Mầm non Thới Hòa

Chi bộ Mầm non Thới Hòa họp xét phân loại chất lượng Đảng viên cuối năm 2022

Ngày 02/12/2022, Chi bộ Trường Mầm non Thới Hòa đã tiến hành Kiểm điểm Đảng viên và xét phân loại Đảng viên cuối năm 2022.
        Về dự với chi bộ, chi bộ vinh dự được đón tiếp:
       1. Đồng chí: Phạm Văn Định – PBT Đảng ủy phường Thới Hòa.
       2. Đồng chí: Nguyễn Thị Thi – Đảng ủy viên phụ trách chi bộ, chủ tịch Hội Phụ nữ phường Thới Hòa.
      Đặc biệt, là sự tham dự đông đủ của 14 đồng chí đảng viên của chi bộ (12 chính thức + 2 dự bị).
     Qua buổi làm việc được diễn ra hết sức nghiêm túc, đúng quy trình. Chi bộ đã thông qua bản kiểm điểm, những thành quả đạt được và hướng phấn đấu cho năm tiếp theo. Các đồng chí trong cấp ủy và chi bộ cũng lần lượt thông qua bản kiểm điểm, trình bày rõ những ưu điểm, hạn chế nhằm đưa ra biện pháp khắc phục góp phần đóng góp vào sự phát triển chung của Chi bộ Trường Mầm non Thới Hòa. Qua đây, chi bộ cũng đã bỏ phiếu biểu quyết thông qua các đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và được biểu dương trong năm 2022, gồm các đồng chí có tên sau đây:
        1. Đồng chí: Trương Thị Thu Cúc – BT Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.
        2. Đồng chí: Nguyễn Thị Cẩm Loan - PBT Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường.
        3. Đồng chí: Nguyễn Thanh Loan - CUV.CB Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường.
        4. Đồng chí: Nguyễn Thanh Hiệp - Đảng viên
        5. Đồng chí: Đoàn Thị Thủy - Đảng viên
       Với những nỗ lực và thành tích chi bộ đạt được, Đ/c Phạm Văn Định – PBT Đảng ủy phường Thới Hòa, đã phát biểu chỉ đạo, mong rằng chi bộ phát huy hơn nữa các thế mạnh về chuyên môn, phong trào mà trường đã và đang thực hiện.
      Một số hình ảnh tại buổi làm việc.

Tác giả: Mầm non Thới Hòa, Thanh Loan