Mầm non Thới Hòa

CĐ Trường MN Thới Hòa tổ chức sinh hoạt kỷ niệm ngày PNVN 20/10

Hòa chung không khí cả nước tưng bừng chào đón kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022). Công đoàn trường Mầm non Thới Hòa kết hợp với Ban giám hiệu nhà trường tổ chức sinh hoạt ôn lại truyền thống ngày phụ nữ Việt Nam cho toàn thể CB-GV-NV trong trường.
          Thông qua buổi sinh hoạt Công đoàn, Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường cùng ôn lại truyền thống về ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Các cô tham gia trò chơi hái hoa dân chủ và nhận được những món quà kỷ niệm thật ý nghĩa.
          Cũng trong buổi sinh hoạt, Công đoàn nhà trường tổ chức mừng sinh nhật cho các công đoàn viên có ngày sinh trong các tháng 6, 7, 8, 9, 10, 11 với những lời chúc mừng động viên tinh thần các công đoàn viên yên tâm công tác.
          Kết thúc buổi sinh hoạt đại diện công đoàn  kính chúc Ban Giám hiệu, các đoàn viên công đoàn cùng  gia đình luôn mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc. Chúc Công đoàn - nhà trường thống nhất, đoàn kết một lòng xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.
           MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI SINH HOẠT