Lễ tổng kết năm học 2021-2022 và lễ ra trường các cháu khối lá, tết thiếu nhi 1/6

Thứ năm - 02/06/2022 20:51
Sáng ngày 31/05, trường Mầm non Thới Hoà tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2021-2022. Đến dự buổi lễ, đơn vị được vinh dự đón tiếp Bà: Nguyễn Thị Thi - Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội Liên Hiệp phụ nữ phường Thới Hòa, Ban đại diện Hội CMHS nhà trường,  đại diện Công ty Anh ngữ H123 và cán bộ giáo viên, nhân viên cùng toàn thể các cháu học sinh trong nhà trường cùng tham dự.

Hình ảnh toàn cảnh buổi lễ tổng kết
Mở đầu buổi lễ Tổng kết năm học 2021-2022 là các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc do các cô trò Trường mầm non Thới Hoà biểu diễn. Với các tiết mục có chủ đề về quê hương, Bác Hồ, Mùa hè, tạm biệt mái trường thân yêu….

Hình ảnh các tiết mục văn nghệ chào mừng
Năm học 2021-2022, mặc dù dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Thời gian trẻ trực tiếp đến trường ngắn. Nhưng tập thể nhà trường vẫn thực hiện tốt song song hai nhiệm vụ: Vừa tích cực thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19 vừa đảm bảo an toàn trường học, thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục theo chương trình; 100% học sinh được chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục tốt. Nhân dịp này, Cô: Trương Thị Thu Cúc – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã khái quát những kết quả đạt được trong năm học 2021-2022 qua diễn văn khai mạc buổi lễ. Đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc về sự quan tâm chỉ đạo của cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương cũng như sự hỗ trợ, đồng hành của quý phụ huynh học sinh nhà trường.

Cô: Trương Thị Thu Cúc – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc buổi lễ.
Kết thúc năm học 2021-2022, với sự cố gắng nổ lực của các cháu học sinh trong nhà trường. Hội đồng thi đua khen thưởng nhà trường đã ra quyết định khen thưởng cho 98 cháu học sinh ở các khối lớp nhà trẻ, mầm, chồi, lá nhằm động viên, khích lệ các cháu cố gắng hơn trong năm học tới.

Hình ảnh khen thưởng cho học sinh ở các khối lớp
Bên cạnh đó, năm học 2021-2022 là năm học đầu tiên nhà trường thực hiện cho trẻ học ngoại khoá Tiếng Anh. Các bé đều rất hứng thú và tích cực tham gia hoạt động. Nhân dịp này, trung tâm Anh Ngữ H123 trao quà tặng và giấy khen cho những bạn có sự nổi trội trong hoạt động.

Hình ảnh đại diện trung tâm Anh ngữ H123 trao phần thưởng và giấy khen
Với tinh thần tương thân tương ái, nhà trường cũng đã trao tặng quà cho 6 cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và mất mát qua đợt dịch Covid-19, kinh phí được trích từ quỹ thiện nguyện “hành trình nhân ái” với tổng số tiền gần 4 triệu đồng.

Hình ảnh tặng quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Nhân dịp này, Ban đại diện Cha mẹ học sinh cũng đã gửi đến nhà trường những bông hoa tươi thắm thay lời cảm ơn đến Ban giám hiệu cùng tập thể đội ngũ cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường đã vất vả trong năm học vừa qua.

Ban đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa lưu niệm cho Ban giám hiệu nhà trường
Trong buổi lễ tổng kết năm học 2021-2022, Nhà trường cũng làm lễ ra trường chia tay các cháu 5 tuổi lên lớp 1. Các cháu học sinh cùng hát vang bài “Tạm biệt búp bê” và nói bói lời phát biểu. Qua lời phát biểu của các cháu học sinh 5 tuổi đã gửi lời tri ân sâu sắc tới BGH, các cô giáo trong nhà trường với lời hứa sẽ cố gắng học tập chăm chỉ để trở thành con ngoan trò giỏi.

Hình ảnh học sinh phát biểu cảm nghĩ
Kết thúc buổi lễ tổng kết năm học các cháu học sinh được nhận những món quà ý nghĩa từ phía các vị lãnh đạo, Ban đại diện PHHS và BGH nhà trường nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06. Tập thể nhà trường chúc các con kỳ nghỉ hè thật vui tươi và ý nghĩa. Chúc cho các bạn khối lá có hàng trang thật vững chắc tự tin bước vào lớp 1.

Hình ảnh Ban giám hiệu và Ban đại diện cha mẹ học sinh tặng quà 1/6 cho các bé tại các nhóm/ lớp

Nguồn tin: T.T - T.L