Trường MN Thới Hòa tổ chức ngày lễ Giáng sinh 2022

Thứ sáu - 23/12/2022 21:41
Trường MN Thới Hòa tổ chức ngày lễ Giáng sinh 2022
       Một mùa lễ Giáng sinh đang rộn ràng gõ cửa. Dù là người theo Công giáo hay không thì mọi người ai cũng muốn được hòa mình vào dòng người hướng về các nhà thờ để được nghe tiếng chuông yên bình chúc mừng sinh nhật của Chúa mà lòng tràn đầy cảm xúc.
        Lễ Giáng sinh còn được gọi là Lễ Thiên chúa giáng sinh. Đây là một ngày lễ quốc tế kỉ niệm ngày chúa Giê – su ra đời. Vào ngày lễ này, ở giáo đường nào cũng có hang đá, máng cỏ, ngôi sao, cây thông Noel... Đêm về, cùng người thân quây quần chúc một mùa Giáng sinh an lành với những món quà dễ thương.
        Noel cũng được coi là một ngày lễ của gia đình. Bằng cách riêng của mỗi người, họ sẽ thể hiện tình cảm của mình: tặng quà cho người thân, cùng ăn tối, xem phim hay đơn giản chỉ là cùng dạo phố… Ngày Noel cũng mang thông điệp của hòa bình và hầu như tất cả những ước nguyện của trẻ em đều được trở thành hiện thực trong sự yêu thương, quan tâm của người lớn.
        Hòa chung trong không khí vui tươi, ấm áp của mùa lễ Giáng sinh năm 2022, tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Thới Hòa đã phối hợp cùng Hội phụ huynh học sinh và các mạnh thường quân xây dựng môi trường chuẩn bị cho ngày lễ.
       Ngày 23 tháng 12 năm 2022, nhà trường đã tổ chức ngày lễ Giáng sinh cho trẻ. Ngay khi bước vào cổng trường các con được các cô chào đón với lời chúc Giáng sinh an lành, ấm áp yêu thương. Ngoài ra, các con còn được ông già Noel tặng những quả bóng bay đủ màu sắc, một phần quà nhỏ và những chiếc kẹo mút xinh xinh. Trong hoạt động chiều, các lớp tổ chức sinh hoạt về ngày Noel và cùng nhau hát múa các bài hát về ngày giáng sinh. Ông già Noel đã ghé thăm từng lớp và tặng cho các những món quà thật là ý nghĩa.
        Qua hoạt động này các bé hiểu hơn về ý nghĩa của ngày lễ Giáng sinh và gửi đến người thân yêu của mình những lời yêu thương hạnh phúc.

Chúc tất cả các con ngày lễ Giáng sinh thật an lành và ấm áp nhé!
          MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Nguồn tin: Tổ CNTT: