Trường Mầm non Thới Hoà công nhận đạt Kiểm định chất lượng cấp độ 2, đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1

Thứ ba - 30/01/2024 22:29
        Sáng ngày 30/01/2024, trường Mầm non Thới Hoà long trọng tổ chức lễ đón bằng công nhận Trường Mầm non đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2 và đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và vui hát dân ca mừng xuân Giáp Thìn 2024. Đến dự buổi lễ có:
       - Đ/c Nguyễn Phú Hải – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Bến Cát
       - Đ/c Trần Thanh Liêm – Phó bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND phường Thới Hoà
       - Đ/c Phạm Văn Định – Phó bí thư Đảng Uỷ Phường Thới Hoà
       - Đ/c Nguyễn Minh Châu – Phó chủ tịch UBND phường Thới Hoà
       - Cô Phạm Thị Tiền – Nguyên Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Bến Cát
       - Cùng lãnh đạo các phòng, ban, ngành, khu phố, các thầy cô giáo LMGĐL, Hội cha mẹ học sinh, tập thể sư phạm và các cháu học sinh trong nhà trường về tham dự.
        Trong những năm học qua, Trường Mầm non Thới Hoà luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo từ cấp uỷ Đảng, chính quyền, địa phương, Phòng giáo dục và Đào tạo thị xã Bến Cát cùng với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, luôn đoàn kết, phát huy, sáng tạo trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ. Nhà trường đã đạt được nhiều thành tích được lãnh đạo địa phương và cấp trên ghi nhận, cơ sở vật chất, cảnh quan môi trường giáo dục đổi mới, an toàn, xanh, sạch, đẹp.
        Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Phú Hải – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Bến Cát đã biểu dương thành tích mà tập thể sư phạm nhà trường đã đạt được trong 5 năm qua. Đồng thời động viên, khích lệ tập thể sư phạm nhà trường trong thời gian tới tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục làm tốt công tác xây dựng đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên có phẩm chất, năng lực, vững về chuyên môn nghiệp vụ để tiếp tục nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ. Tập trung đổi mới công tác quản lý, chỉ đạo, nâng cao chất lượng mũi nhọn, chất lượng bé khoẻ, bé ngoan và chất lượng thi giáo viên giỏi các cấp. Phối hợp chặt chẽ với ban đại diện cha mẹ trẻ và xã hội cùng cộng đồng trách nhiệm chăm lo cho học sinh thế hệ mầm non tương lai của đất nước.
       Cũng tại buổi lễ, dự và phát biểu, các đồng chí lãnh đạo phường Thới Hoà đã biểu dương tinh thần vượt khó,  trách nhiệm, lòng yêu mến trẻ của cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Thới Hoà đã tạo nên những thành tích của nhà trường trong những năm học vừa qua. Các đồng chí mong muốn tập thể sư phạm nhà trường tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa, phát huy lợi thế, thi đua dạy tốt, học tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn.
        Đáp lại sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Bến Cát và lãnh đạo địa phương, Cô Trương Thị Thu Cúc – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý lãnh đạo và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo để cùng với tập thể sư phạm nhà trường tiếp tục thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao trong thời gian tới. Xin kính chúc quý lãnh đạo, quý thầy cô và các em học sinh năm mới Giáp Thìn thật nhiều sức khoẻ, bình an, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ

Nguồn tin: Tổ CNTT: